Dharma Medaka

22:19 30/10/2022 Đăng bởi Medaka.vn

Đó là một medaka với cơ thể teo tóp như cá vàng. Nó là một dạng thỉnh thoảng xuất hiện trong quá trình sinh sản. Nó là một medaka chết chóc với tuổi thọ ngắn.

Nó rất đẹp khi ngắm nhìn từ trên cao hoặc từ một bên, nhưng không giống như cá vàng, nó đặc biệt đẹp khi xem từ một bên. Nên nuôi trong bể chứ không nên nuôi trong chậu nước. Tuy nhiên, nó cũng có đặc điểm là rất đáng yêu khi nhìn từ trên cao xuống nên rất khó để quyết định.

Nó là một medaka rất yếu. Nhân giống đã khó và nhân giống cũng khó. Hầu hết các con trong việc lai tạo của Pháp đều là những chú chó Pháp, nhưng việc giao phối rất khó khăn do vấn đề về loại cơ thể và có rất nhiều trứng không được thụ tinh. Muốn cho giống chắc ăn thì việc phối giống dễ thành công nếu làm con đực bán pháp (trung tử teo tóp không ngắn như pháp).

Khi lai tạo medaka với các giống khác, chẳng hạn như Yokihi , một số medaka sẽ tạo ra dalma medaka, nhưng xác suất rất thấp.

Nó hiếm khi được bán và giá cao, và nó có giá khoảng $ 5 mỗi medaka. Bạn có thể sẽ không nhìn thấy nó ở các cửa hàng thú cưng, vì vậy tốt hơn là bạn nên mua nó trực tuyến. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn mua một cá thể không sống lâu.

Khi nuôi Dalma Medaka, không nên cho nó vào bể có hình Medaka bình thường. Dalma Medaka bơi kém hơn so với những con chó thông thường, vì vậy chúng không thể ăn đủ thức ăn và dần dần sẽ yếu đi. Hãy thử lai tạo Dalma Medaka với Dalma Medaka.

Nhân vật
Có một loại Daruma thu nhỏ lại như cá vàng, một loại bán Dalma không thu nhỏ đến kích thước đó, và loại Hikari của chúng (loại có hình dạng giống nhau ở vây lưng và vây đuôi và vây đuôi trở thành hình thoi) .

Loại thân Hikari của Pháp rất đẹp và được phân phối với giá rất cao.

Màu cơ thể
Có nhiều màu sắc cơ thể dalmamedakas. Dalma loại medaka có hầu hết các màu cơ thể, và giống như Hatsukoi Medaka (初恋 メ ダ カ) , nó ban đầu được đặt tên giống như một biệt danh, ngoài tên chính thức là "Yokihi Dalma".

Mẹo chăn nuôi
Bởi vì bơi lội kém so với loại cơ thể bình thường, khi trộn lẫn với loại cơ thể bình thường medaka, thức ăn có thể không ăn được và có thể yếu đi. Chúng tôi khuyên bạn nên lai tạo Dharma Medaka với loại Pháp thân và chỉ bán Pháp thân.

Ngoài ra, trong chăn nuôi, giao phối kiểu Pháp có thể không thụ tinh thành công. Có vẻ như trong nhiều trường hợp, con đực không thụ tinh trong trường hợp thuộc loại cơ thể Pháp. Trong những trường hợp như vậy, tốt hơn là nên lai một nam bán Pháp với một nữ Pháp. Những đứa con của Semi-Dharma và Dharma có xác suất sinh ra Dharma khá cao.

Over Wintering
Hãy để ý đến daruma medaka trong mùa đông hơn những medaka khác. Kinh Pháp Hoa dễ bị lật đổ do nhiệt độ nước giảm đột ngột. Vì vậy, cần phải đề ra các biện pháp để nhiệt độ nước không thay đổi đột ngột khi nhiệt độ thay đổi lớn vào đầu mùa đông hoặc đầu mùa xuân. Giữ trong nhà là an toàn, nhưng nếu bạn nuôi chúng ngoài trời, hãy tăng lượng nước càng nhiều càng tốt để nhiệt độ nước không thay đổi đáng kể. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bể cá lớn để chăn nuôi ngoài trời.

Phân loại cá Medaka liên quan

22:40 30/10/2022
Đôi mắt đen, và chúng rất đáng yêu.
22:40 30/10/2022
Nó là một medaka rất phổ biến bây giờ. Đó là một medaka xinh đẹp với cái đầu đỏ rực và ánh sáng của Miyuki.
22:39 30/10/2022
Như tên cho thấy, nó là medaka trắng. Màu trắng đặc biệt phổ biến trong các thiền sư hộ pháp.
22:38 30/10/2022
Nó là một medaka đặc biệt mạnh mẽ với màu đỏ thẫm trong số các Yokihi medaka . Hoàng đế đỏ có màu đỏ thẫm và rất đẹp, trong khi Yokihi medaka có màu hơi cam.
22:37 30/10/2022
Đó là một loại medaka màu đen sẫm, màu đen hơn loại medaka đen. Ngay cả khi được nuôi trong thùng màu trắng, nó vẫn có màu đen. Nó là một chiếc áo đen và rất đẹp.
22:35 30/10/2022
Nó là một loài cá medaka có loại cơ thể là hikari với màu hơi nâu. Nó là một medaka rất đẹp khi nhìn từ bên trong bể kính.
22:35 30/10/2022
Akari medaka màu vàng trong Miyuki medaka (幹 之 メ ダ カ), nó là nishiki medaka (錦 メ ダ カ) với màu đen. Đó là nishiki medaka có lưng tỏa sáng như Miyuki medaka.
22:34 30/10/2022
Ánh sáng và lamé của Miyuki được chứa trong medaka màu đỏ son, đen và trắng. Một medaka xinh đẹp vượt quá Nishikigoi.

Giỏ hàng của bạn

Khu vực nhận hàng
Thông tin đặt mua
Hình thức thanh toán