Hatsukoi Medaka

22:20 30/10/2022 Đăng bởi Medaka.vn

Trong số các Dahrma medaka , nó là một Dahrma medaka hiếm có các đặc điểm của Yokihi Medaka . Hiếm khi sinh ra trong quá trình nhân giống Yokihi Medaka. Mikiyuki Medaka và Totenko Medaka rất dễ sản sinh ra Pháp bảo, nhưng vì hiếm khi được sinh ra từ Yokihi Medaka nên nó là loại có giá trị cao trong các cửa hàng thú cưng.

Bề ngoài nhìn từ bên ngoài rất đẹp, nên nuôi cá cảnh. Các cá thể trở nên có màu sẫm hơn là rất đẹp. Một con đực có vây lớn là một con đẹp dường như không phải là một con đực. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán ngay cả khi bạn nhìn vào nó mọi lúc.

Nó hiếm khi được bán và giá cao, và nó có giá khoảng 20 đô la cho mỗi medaka. Bạn có thể sẽ không nhìn thấy nó ở các cửa hàng thú cưng, vì vậy tốt hơn là bạn nên mua nó trực tuyến. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chúng ta mua dị tật. Xin lưu ý rằng bạn mua một cá thể không sống lâu.

Tỷ lệ xuất hiện là rất thấp, và nó hiếm khi được sinh ra ngay cả khi medaka mối tình đầu được lai. Nó đã được lai tạo thành công trong Nhà của Medaka, và hiện đang được bán dưới dạng một bộ chủ yếu trong series medaka để bàn "nồi đất nhỏ" .

Nhân vật
Hatsukoi Medaka là một biệt danh cho Pháp của Yokihi. Do đó, tất cả Hatsukoi Medaka sẽ có dạng cơ thể Daruma. Dạng cơ thể của Hikari Dalma được gọi là Yokihi Hikari Dahrma medaka.

Mẹo chăn nuôi
Có thể nói ở Dalma Medaka nói chung là giống nhưng độ khó lai tạo cao. Nó sẽ sống lâu nếu môi trường tốt, nhưng thường xuyên hỏng hóc. Tránh bơi hỗn hợp với con số bình thường.

Để biết thêm các mẹo chi tiết về chăn nuôi, vui lòng xem trang giới thiệu của Dharma Medaka .

Bộ phim

Phân loại cá Medaka liên quan

22:40 30/10/2022
Đôi mắt đen, và chúng rất đáng yêu.
22:40 30/10/2022
Nó là một medaka rất phổ biến bây giờ. Đó là một medaka xinh đẹp với cái đầu đỏ rực và ánh sáng của Miyuki.
22:39 30/10/2022
Như tên cho thấy, nó là medaka trắng. Màu trắng đặc biệt phổ biến trong các thiền sư hộ pháp.
22:38 30/10/2022
Nó là một medaka đặc biệt mạnh mẽ với màu đỏ thẫm trong số các Yokihi medaka . Hoàng đế đỏ có màu đỏ thẫm và rất đẹp, trong khi Yokihi medaka có màu hơi cam.
22:37 30/10/2022
Đó là một loại medaka màu đen sẫm, màu đen hơn loại medaka đen. Ngay cả khi được nuôi trong thùng màu trắng, nó vẫn có màu đen. Nó là một chiếc áo đen và rất đẹp.
22:35 30/10/2022
Nó là một loài cá medaka có loại cơ thể là hikari với màu hơi nâu. Nó là một medaka rất đẹp khi nhìn từ bên trong bể kính.
22:35 30/10/2022
Akari medaka màu vàng trong Miyuki medaka (幹 之 メ ダ カ), nó là nishiki medaka (錦 メ ダ カ) với màu đen. Đó là nishiki medaka có lưng tỏa sáng như Miyuki medaka.
22:34 30/10/2022
Ánh sáng và lamé của Miyuki được chứa trong medaka màu đỏ son, đen và trắng. Một medaka xinh đẹp vượt quá Nishikigoi.

Giỏ hàng của bạn

Khu vực nhận hàng
Thông tin đặt mua
Hình thức thanh toán