Kuro Medaka

22:17 30/10/2022 Đăng bởi Medaka.vn

Nó là một loài hoang dã medaka. Mặc dù có sự khác biệt về màu sắc và hình dạng tùy thuộc vào khu vực, chúng tôi gọi nó là Kuro Medaka như một cái tên chung cho loại medaka hoang dã. Trong những năm gần đây, loài này đã bị đe dọa tuyệt chủng, nhưng những con nuôi có sẵn tại các cửa hàng thú cưng.

Nó khá tỉnh táo so với những medaka xinh đẹp như Yokihi và Miyuki , nhưng nó là một medaka bền bỉ và phổ biến. Chúng tôi khuyên bạn nên nuôi trong bể nhìn từ bên cạnh thay vì nhìn từ trên xuống.

Nó hầu như không được tìm thấy trong tự nhiên, nhưng việc nuôi rất dễ dàng vì nó là loài khỏe nhất trong số các loài medaka. Khi bơi hỗn hợp với nhiều loại medaka, hầu hết tất cả những đứa trẻ sinh ra khi Kuro Medaka hỗn hợp đều trở thành Kuro Medaka, vì vậy nó là một medaka có sức sống mạnh mẽ và khả năng sinh sản tốt.

Có sự khác biệt về mật độ màu và tùy thuộc vào khu vực, nhưng bằng cách kết hợp các màu đen cụ thể, một loại Super Black thực sự đen đã được sinh ra. Siêu đen thực sự là đen trong khi Kuro Medaka thực sự có màu nâu.

Bạn có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng thú cưng, nhưng Super Black hiếm khi được bán tại các cửa hàng thú cưng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua trực tuyến.

Loại cơ thể và màu sắc cơ thể
Kuro Medaka, là một loài hoang dã, tất cả đều là loại bình thường, nhưng Kuro Medaka được sản xuất như một loài nuôi có loại pháp và loại pháp hikari. Ngoài ra, có Hire-Naga medaka, tất cả các vây đều dài như nhau, và có Swallow medaka thì một số phần của vây cũng dài.

Nó được gọi là medaka đen nhưng trên thực tế màu sắc cơ thể gần với màu nâu. Có những khác biệt riêng, và những cái hơi đen và những cái hơi vàng nâu được tạo ra.

Mẹo chăn nuôi
Kuro Medaka, một loài hoang dã, rất khỏe, rất dễ nuôi và dễ nuôi. Khi cát đáy có màu trắng, thân tương đối trắng, còn cát đáy đen thì thân tương đối đen nên khi nhìn từ trên cao xuống sẽ không dễ nhận thấy. Chúng tôi khuyên bạn nên quan sát từ bên cạnh trong bể kính.

Các giống như Pure Black Medaka và Pure Black Swallow Medaka có tỷ lệ sống sót đối với con non rất thấp. Trứng tương đối nhiều, nhưng khó sinh sản vì cá con khó lớn. Cố gắng giữ cá chiên trong nước xanh càng nhiều càng tốt.

Phân loại cá Medaka liên quan

22:40 30/10/2022
Đôi mắt đen, và chúng rất đáng yêu.
22:40 30/10/2022
Nó là một medaka rất phổ biến bây giờ. Đó là một medaka xinh đẹp với cái đầu đỏ rực và ánh sáng của Miyuki.
22:39 30/10/2022
Như tên cho thấy, nó là medaka trắng. Màu trắng đặc biệt phổ biến trong các thiền sư hộ pháp.
22:38 30/10/2022
Nó là một medaka đặc biệt mạnh mẽ với màu đỏ thẫm trong số các Yokihi medaka . Hoàng đế đỏ có màu đỏ thẫm và rất đẹp, trong khi Yokihi medaka có màu hơi cam.
22:37 30/10/2022
Đó là một loại medaka màu đen sẫm, màu đen hơn loại medaka đen. Ngay cả khi được nuôi trong thùng màu trắng, nó vẫn có màu đen. Nó là một chiếc áo đen và rất đẹp.
22:35 30/10/2022
Nó là một loài cá medaka có loại cơ thể là hikari với màu hơi nâu. Nó là một medaka rất đẹp khi nhìn từ bên trong bể kính.
22:35 30/10/2022
Akari medaka màu vàng trong Miyuki medaka (幹 之 メ ダ カ), nó là nishiki medaka (錦 メ ダ カ) với màu đen. Đó là nishiki medaka có lưng tỏa sáng như Miyuki medaka.
22:34 30/10/2022
Ánh sáng và lamé của Miyuki được chứa trong medaka màu đỏ son, đen và trắng. Một medaka xinh đẹp vượt quá Nishikigoi.

Giỏ hàng của bạn

Khu vực nhận hàng
Thông tin đặt mua
Hình thức thanh toán