Miyuki Medaka

22:13 30/10/2022 Đăng bởi Medaka.vn

Nó là một đại diện của medaka có lưng phát sáng khi tiếp xúc với ánh sáng. Có nhiều biến thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước và vị trí của bề mặt được chiếu sáng, v.v. Màu cơ thể trắng hoặc xanh được gọi là Miyuki. Màu xanh dường như được ưu tiên hơn màu trắng.

Có nhiều loại medaka phát sáng, chẳng hạn như trắng, xanh lam, cam và đen. Tôi không biết tại sao những chiếc màu trắng và xanh lại được gọi là Miyuki.

Màu trắng có vẻ được viết là Miyuki và màu xanh lam được viết là Miyuki (xanh lam), nhưng trên thị trường có nhiều loại màu xanh lam hơn và màu xanh lam thường được bán với tên Miyuki.

Tùy thuộc vào điểm và khu vực tỏa sáng, còn có một thứ gọi là Super Miyuki, và một thứ gọi là mặt nạ sắt có thể phát sáng cả mặt cũng như lưng.

Ngoài ra, sự ra đời của Miyuki Medaka đã làm bùng nổ các giống Medaka cải tiến mới. Nếu Miyuki Medaka không được sinh ra, thì giống Medaka đã không phát triển đến mức này.

Việc chăn nuôi có phần khó khăn và việc chăn nuôi cũng không hề đơn giản. Ánh sáng càng mạnh, vùng ánh sáng càng lớn, càng khó nhân giống và càng ít phân phối ra thị trường nên giá trị càng cao. Giá của mặt nạ sắt là hơn $ 50 một medaka.

Tùy thuộc vào ánh sáng, nó được bán với giá trung bình khoảng $ 5 cho mỗi medaka trên thị trường. Giá càng thấp thì càng dễ nuôi nhưng dù sao cũng đẹp như loại cao cấp có giá từ 5 $ trở lên nên chỉ xử lý những con đắt tiền, khó nuôi và hay bị chết. .

Người mới bắt đầu nên tập từ mức giá thấp nhất có thể. Ngay cả khi giá thấp, Miyuki bóng lại của nó vẫn rất đẹp.

Khuyến khích mua trực tuyến vì nó không có sẵn tại các cửa hàng thú cưng.

Nhân vật
Miyuki Medaka thường có loại cơ thể bình thường và loại cơ thể hộ pháp, nhưng không có biệt hiệu đặc biệt cho loại thân pháp, và nó được gọi là Miyuki hộ pháp. Ngoài ra, pháp thuật Miyuki Hikari cũng tồn tại, và nó đang được lưu hành với giá cao. Một số giống đặc biệt không có vây lưng. Bởi vì không có vây lưng, ánh sáng trên lưng tiếp tục không bị gián đoạn đến gốc đuôi, vì vậy nó được gọi là ryusei (Sao băng) .

Một số giống đã thay đổi vây, và còn được gọi là Miyuki Hirena Medaka. Miyuki medaka với những thay đổi như vậy về vây có số lượng phân phối ít và rất đắt.

Mẹo chăn nuôi
Miyuki medaka hơi khó đối với người mới bắt đầu, nhưng việc lai tạo tương đối dễ dàng. Nếu môi trường trong, nó sẽ sinh ra nhiều trứng. Đó là lý do tại sao việc lai tạo rất khó khăn, nhưng một trong những lý do là nó có tuổi thọ tương đối ngắn. Nếu không chuẩn bị tốt môi trường nuôi cá sẽ rất dễ bị chết.

Tỷ lệ sống của cá con rất cao, miễn là môi trường nuôi phù hợp. Nó sẽ phát triển rất nhanh nếu bạn trồng nó bằng nước xanh trong thời gian cá con.

Ngoài ra, tình trạng sáng của lưng dường như thay đổi không chỉ do di truyền mà còn thay đổi trong quá trình tăng trưởng. Ngay cả khi cá con mới được chiếu sáng một phần, nó có thể được chiếu sáng hoàn toàn, còn nếu đã lớn thì toàn bộ phần lưng sẽ được chiếu sáng.

Có một số medaka chỉ phát sáng ở gần đuôi bất kể chúng được nâng lên như thế nào, nhưng nhiều medaka của Miyuki sẽ phát sáng trên toàn bộ lưng của chúng nếu lớn lên.

Toàn bộ mặt sau rất dễ bị chiếu sáng, đặc biệt là những mặt lưng đã được nâng lên với đủ ánh sáng mặt trời.

Bộ phim

Phân loại cá Medaka liên quan

22:40 30/10/2022
Đôi mắt đen, và chúng rất đáng yêu.
22:40 30/10/2022
Nó là một medaka rất phổ biến bây giờ. Đó là một medaka xinh đẹp với cái đầu đỏ rực và ánh sáng của Miyuki.
22:39 30/10/2022
Như tên cho thấy, nó là medaka trắng. Màu trắng đặc biệt phổ biến trong các thiền sư hộ pháp.
22:38 30/10/2022
Nó là một medaka đặc biệt mạnh mẽ với màu đỏ thẫm trong số các Yokihi medaka . Hoàng đế đỏ có màu đỏ thẫm và rất đẹp, trong khi Yokihi medaka có màu hơi cam.
22:37 30/10/2022
Đó là một loại medaka màu đen sẫm, màu đen hơn loại medaka đen. Ngay cả khi được nuôi trong thùng màu trắng, nó vẫn có màu đen. Nó là một chiếc áo đen và rất đẹp.
22:35 30/10/2022
Nó là một loài cá medaka có loại cơ thể là hikari với màu hơi nâu. Nó là một medaka rất đẹp khi nhìn từ bên trong bể kính.
22:35 30/10/2022
Akari medaka màu vàng trong Miyuki medaka (幹 之 メ ダ カ), nó là nishiki medaka (錦 メ ダ カ) với màu đen. Đó là nishiki medaka có lưng tỏa sáng như Miyuki medaka.
22:34 30/10/2022
Ánh sáng và lamé của Miyuki được chứa trong medaka màu đỏ son, đen và trắng. Một medaka xinh đẹp vượt quá Nishikigoi.

Giỏ hàng của bạn

Khu vực nhận hàng
Thông tin đặt mua
Hình thức thanh toán