Tomeirin Medaka

22:16 30/10/2022 Đăng bởi Medaka.vn

Medaka với mang trong suốt và mạch máu đỏ. Tuy gần giống Yokihi nhưng mạch máu có hoa văn rất đẹp. Hình dạng giống như một medaka bình thường.

Một số mang trong suốt có màu trắng hoặc cam. Mang có thể được nhìn xuyên qua, nhưng nó không hoàn toàn trong suốt. Có màu cam, đỏ son và trắng, và đỏ son, trắng và đen. Có ba màu, chẳng hạn như Nishikigoi.

Các mạch máu hiện rõ sinh động và đẹp hơn, nhưng có nhiều dị tật và lưng thường bị cong.

Medaka này đẹp hơn khi nhìn từ bên cạnh hơn là từ trên cao. Nên nuôi trong bể thủy sinh hơn là nuôi trong chậu hoa súng. Những cá thể đẹp không thua kém cá nhiệt đới. Bởi vì sự khác biệt giữa các cá thể là rất lớn, niềm vui của việc lai tạo các cá thể đẹp là rất lớn.

Vì nó hiếm khi có sẵn tại các cửa hàng thú cưng, bạn nên mua trực tuyến.

Hình và màu
Hầu hết chúng đều bình thường, nhưng hiếm khi xuất hiện Phật pháp. Loại màu đỏ được gọi là “Yokihi trong suốt-mang medaka”, màu đỏ và trắng được gọi là “Yokihi trong suốt-mang Sarasa medaka”, và màu đỏ và đen được gọi là “Yokihi trong suốt-mang Nishiki medaka”.

Cho đến khi cá con, màu sắc không xuất hiện nhiều và đầu hơi đỏ. Nó cảm thấy rất giống với Yokihi một chút thất vọng, nhưng khi nó lớn lên, màu sắc trở nên rõ ràng và đẹp.

Mẹo chăn nuôi
Việc nhân giống tương đối dễ dàng. Sự kế thừa cũng để lại các tính năng của nó cho con cháu với xác suất cao. Medaka mang trong suốt rất thú vị khi ngắm nhìn từ trên cao, nhưng nó đặc biệt đẹp khi nhìn từ phía bên trong một bể cá bằng kính.

Cho đến cá con có màu đậm khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Cho đến khi màu trong thì đem ra phơi nắng và chuyển sang bể nuôi sau khi màu trong.

Phân loại cá Medaka liên quan

22:40 30/10/2022
Đôi mắt đen, và chúng rất đáng yêu.
22:40 30/10/2022
Nó là một medaka rất phổ biến bây giờ. Đó là một medaka xinh đẹp với cái đầu đỏ rực và ánh sáng của Miyuki.
22:39 30/10/2022
Như tên cho thấy, nó là medaka trắng. Màu trắng đặc biệt phổ biến trong các thiền sư hộ pháp.
22:38 30/10/2022
Nó là một medaka đặc biệt mạnh mẽ với màu đỏ thẫm trong số các Yokihi medaka . Hoàng đế đỏ có màu đỏ thẫm và rất đẹp, trong khi Yokihi medaka có màu hơi cam.
22:37 30/10/2022
Đó là một loại medaka màu đen sẫm, màu đen hơn loại medaka đen. Ngay cả khi được nuôi trong thùng màu trắng, nó vẫn có màu đen. Nó là một chiếc áo đen và rất đẹp.
22:35 30/10/2022
Nó là một loài cá medaka có loại cơ thể là hikari với màu hơi nâu. Nó là một medaka rất đẹp khi nhìn từ bên trong bể kính.
22:35 30/10/2022
Akari medaka màu vàng trong Miyuki medaka (幹 之 メ ダ カ), nó là nishiki medaka (錦 メ ダ カ) với màu đen. Đó là nishiki medaka có lưng tỏa sáng như Miyuki medaka.
22:34 30/10/2022
Ánh sáng và lamé của Miyuki được chứa trong medaka màu đỏ son, đen và trắng. Một medaka xinh đẹp vượt quá Nishikigoi.

Giỏ hàng của bạn

Khu vực nhận hàng
Thông tin đặt mua
Hình thức thanh toán