Yokihi Medaka

20:02 30/10/2022 Đăng bởi Medaka.vn

Nó là một medaka màu cam gần với màu đỏ hơn Himedaka. Đây là một giống dễ kiếm vì thời gian cố định sớm và có nhiều cá thể trên thị trường. Nó được đặt tên là công chúa Yokihi từ vẻ ngoài xinh đẹp của nó.

Trong những năm gần đây, Himedaka hầu như không được đưa ra thị trường, và loại yokihi này là loại phổ biến nhất. Điểm khác biệt so với Himedaka là độ đậm của màu sắc, người ta ưu tiên chọn cam hơn đỏ, và giá cả tùy thuộc vào màu sắc.

Ngay cả khi giao phối giữa yokihi và yokihi, những con màu hồng như Himedaka thường được sinh ra và có thể không được đặt tên là yokihi.

Nó rất dễ chuyển từ màu cam sẫm sang màu đỏ nếu bạn đặt một thứ tối màu như gạch trong thùng nuôi và để ánh sáng mặt trời chiếu vào. Điều này là do màu sắc của medaka là màu bảo vệ, và khi trồng trong môi trường tối, nó sẽ trở nên sẫm màu hơn.

Nó là một giống cây trồng rất khó nuôi, có thể dễ dàng nuôi như một loài trung mộc đen hoang dã và rất dễ nhân giống. Vì lý do này, hầu hết các medakas trên thị trường là yokihi. Những con đã chuyển sang màu hồng được phân loại là medaka và đôi khi được bán với giá thấp làm thức ăn cho cá nhiệt đới.

Không phải là đáng tiếc khi bị bán như một medaka để lấy thức ăn? Ngay cả khi một cá thể màu hồng được lai tạo, một con yokihi màu đỏ sẫm vẫn có thể được sinh ra. Vì vậy, nếu một cá thể màu hồng được sinh ra tại nhà, nó sẽ không bị vứt bỏ mà nên được cưng nựng như những yokihi khác.

Giá thị trường khoảng 1 đô la một con medaka, nhưng những con có màu đỏ rất đẹp và không thể nói là màu cam có thể có giá khoảng 20 đô la. Vì màu sắc phụ thuộc vào môi trường nuôi và sự may mắn, nên nó là một con medaka rất vui nhộn đã được nuôi.

Bạn có thể dễ dàng mua nó ở cửa hàng thú cưng, nhưng nó rất dễ dàng và được khuyến khích mua trực tuyến.

Nhân vật
Yokihi đề cập đến cơ thể màu đỏ bình thường, nhưng người có chiều cao cơ thể đặc biệt cao được ưa thích hơn và giá trị cũng cao. Pháp loại chính thức được gọi là pháp màu đỏ son, nhưng được yêu thích với biệt danh là Hatsukoi Medaka (Mối tình đầu của Medaka).

Hikari là tên chính thức của vermilion-hikari, nhưng nó thường được phân phối dưới biệt danh Totenko. Có rất nhiều nhân vật Hikari Daruma, và nó còn được gọi là Daruma Hikari màu đỏ son và Yokihi Hikari Daruma.

Tên của medaka thường được xác định bởi màu sắc và hình dạng cơ thể của nó, nhưng có vẻ như những biệt danh đặc biệt thường được đặt cho các giống có hình dạng cơ thể khác nhau. Đó là lý do tại sao nó là một giống được nhiều người yêu thích.

Mẹo chăn nuôi
Yokihi Medaka là giống chó medaka dành cho người mới bắt đầu, rất dễ nuôi. Tuy nhiên, nó có vị trí cao và không dễ kết đôi, vì vậy cần phải nuôi nhiều hơn 5 con medaka và phối giống càng nhiều con cái càng tốt.

Mẹo để làm cho màu đỏ hơn là thoa nó ra nắng, và sử dụng cát đáy càng tối càng tốt. Nếu cát dưới đáy chỉ có màu trắng, bạn sẽ dễ bị sẫm màu hơn bằng cách đặt những viên gạch sẫm màu trong bể cá.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng thực phẩm bán sẵn có tác dụng chiên ngập dầu sẽ dễ chuyển sang màu đỏ hơn.

Nguồn: medakanoouchi.com

Phân loại cá Medaka liên quan

22:40 30/10/2022
Đôi mắt đen, và chúng rất đáng yêu.
22:40 30/10/2022
Nó là một medaka rất phổ biến bây giờ. Đó là một medaka xinh đẹp với cái đầu đỏ rực và ánh sáng của Miyuki.
22:39 30/10/2022
Như tên cho thấy, nó là medaka trắng. Màu trắng đặc biệt phổ biến trong các thiền sư hộ pháp.
22:38 30/10/2022
Nó là một medaka đặc biệt mạnh mẽ với màu đỏ thẫm trong số các Yokihi medaka . Hoàng đế đỏ có màu đỏ thẫm và rất đẹp, trong khi Yokihi medaka có màu hơi cam.
22:37 30/10/2022
Đó là một loại medaka màu đen sẫm, màu đen hơn loại medaka đen. Ngay cả khi được nuôi trong thùng màu trắng, nó vẫn có màu đen. Nó là một chiếc áo đen và rất đẹp.
22:35 30/10/2022
Nó là một loài cá medaka có loại cơ thể là hikari với màu hơi nâu. Nó là một medaka rất đẹp khi nhìn từ bên trong bể kính.
22:35 30/10/2022
Akari medaka màu vàng trong Miyuki medaka (幹 之 メ ダ カ), nó là nishiki medaka (錦 メ ダ カ) với màu đen. Đó là nishiki medaka có lưng tỏa sáng như Miyuki medaka.
22:34 30/10/2022
Ánh sáng và lamé của Miyuki được chứa trong medaka màu đỏ son, đen và trắng. Một medaka xinh đẹp vượt quá Nishikigoi.

Giỏ hàng của bạn

Khu vực nhận hàng
Thông tin đặt mua
Hình thức thanh toán